MỜI GỌI ĐẦU TƯ DỰ ÁN

MỜI GỌI ĐẦU TƯ TỔ HỢP DỰ ÁN DU LỊCH 

 

 

 

 1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY & CÁC DỰ ÁN: 

 •      Tên Công ty : Công Ty TNHH Dịch vụ Thương mại Greenhills ( Ghs Company )
 •      Mã số Doanh nghiệp :  5801435756 
 •      Địa chỉ : Số 3 Bis Đống Đa - Phường 3 - TP Đà lạt 

 

             

Tiền than của Ghs Company là Greenland II đi vào hoạt động vào 2-2019 & đạt được sự thành công rực rỡ từ mảng kinh doanh Home. Greenland II đem đến cho khách hàng ấn tượng về mặt cao cấp, đặc biệt là View. Greenland II hiện đang là Top khách sạn View đẹp của Đà lạt. Tiếp nối sự thành công tháng 8/2019 Ghs tiến hành xây dựng Greenland III & đi vào hoạt động 2/2020. Vào tháng 4/2020 là thời điểm đánh giá sự ra đời của Ghs Company bằng sự sát nhập giữa Greenland II & Greenland III. Ghs Company là công ty mẹ của : Greenland II , Cloud valley Hotel ( Greenland III ) & Cổng Trời Bali Coffee

          Vào tháng 4/2020 là thời điểm đánh dấu sự ra đời của Ghs Company bằng sự sát nhập giữa Greenland II & Greenland III. Ghs Company là công ty mẹ của : Greenland II , Cloud valley Hotel             ( Greenland III ) & Cổng Trời Bali Coffee. 

 • Greenland II & Cloud Valley Hotel :Là Phòng nghĩ dưỡng Full kính View toàn bộ núi rừng với nội thất sang trọng & Hiện đại. Giá Phòng ngang ngửa khách sạn 4* & 5*. Khách book phòng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ từ Công ty như ăn uống, tham quan các điểm du lịch. Link bên dưới là hình ảnh & những Dịch vụ, Khuyến mãi

          ???? Royal Room 1 : https://luxurygreenhill.com/khach-san/royal-room-1-19

     FanPage : https://www.facebook.com/greenlandIIp3/?ref=page_internal              

     Trong năm 2019 Doanh Thu mảng Khách sạn đạt 2.000.000.000. Tới năm 2020 là năm Đại dịch và thiên tai khiến nh

iều doanh nghiệp điêu đứng. Nhờ việc đón đầu Trent & đánh đúng phân khúc khách hàng cho nên Năm 2020 Mảng Khách sạn mang về Doanh thu 2.500.000.000

     Định hướng 2021-2022 Ghs sẽ phát triển thêm mảng Camping ( căm trại) trong rừng, suối. Đây là Trent mới để quay về lại với thiên nhiên. 

 

 • CỔNG TRỜI BALI COFFEE : 

           Bên cạnh mảng kinh doanh Khách sạn thì Ghs còn phát triển thêm mảng Du lịch " Cổng Trời Bali ". Với nhiều tiểu cảnh & quán cafe View nơi đây là điểm đến của nhiều khách Du Lịch. Trong năm 2019-2020 KDL đón được 1.000.000 Lược khách tham quan và mang về cho Công ty 16 tỷ Doanh thu & trở thành nguồn lợi chính cho sự phát triển của Công Ty. Dưới Link là 1 số hình ảnh 

https://luxurygreenhill.com/bai-viet/chuong-trinh-khuyen-mai-khi-book-phong-22

FanPage :https://www.facebook.com/GreenHillsDalat/?ref=pages_you_manage

           Định hướng : Trong năm 2020 - 2022 Ghs sẽ ra mắt nhiều điểm du lịch mới & triển khai mô hình " Phát triển nhóm ". Trong năm 2020 Ghs đã phát triển mảng " SĂN MÂY " & " CHỢ ĂN VẶT " năm 2021

 

 

 

 

 • KHU DU LỊCH SĂN MÂY CẦU ĐẤT : 


           Tháng 8-2020 nắm được nhu cầu Săn Mây của khách Du Lịch ( Đường đi rất khó khăn, Săn mây ngoài trời, không có dịch vụ ăn uống, chỗ nghỉ ngơi .....) Nên Ghs đã tiến hành khảo sát & tìm kiếm địa điểm tại Đồi Trè Cầu Đất, Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành. Chúng tôi đã tìm được địa điểm nằm ngay thung lũng mây ở giữa 2 điểm Săn mây có sẵn " Cầu Gỗ Săn mây (Diện tích 400m ) " & " Thảm gỗ săn mây ( Diện tích 2000m ). 

          Từ đó Panorama Cầu Đất hay Thiên Đường Săn Mây ra đời với diện tích 20.000m nằm giữa lòng Đồi Trà, View trực diện Mây & Dự án những cánh cột Điện gió được Xây xung quanh KDL. Nên đây là địa điểm đáng để đầu tư & là địa điểm càng có giá trị hơn khi Hạn mục 15 Trụ Điện gió hoàn thành vào 2021 & Dự án quy hoặch toàn bộ Đồi Chè 220ha thành khu Du Lịch & nghĩ dưỡng bật nhất giống Bà Nà Hills của Tập Đoàn Nova Land.

         Với 6 tháng xây dựng ròng rã với nhiều khó khăn về thời tiết, điện, nước, wifi thì tới Tháng 3/2021 Panorama Cầu Đất đã đi vào hoạt động với hạn mục Coffee & Tham quan chụp hình với mây ( Khung thời gian 5:00 -8:00 mỗi sáng sớm ) . Trong 3 tháng Panorama Cầu Đất đã đón được 100.000 lược khách tham quan. 

         Định hướng & Mục tiêu :

         Panorama Cầu Đất chỉ đang đi những bước đi ban đầu  Coffee & Tham quan chụp hình với mây ( Khung thời gian 5:00 -8:00 mỗi sáng sớm ). Trong năm 2021 - 2024 Panorama Cầu Đất  sẽ từng bước trở thành Cafe quốc dân & mảng Lưu Trú ngắm mây khi Dự Án Điện Gió xong & nó sẽ bùng nổ mạnh khi Tập Đoàn Nova Land xây dựng xong khu nghỉ Dưỡng. 

          Cho nên Panorama Cầu Đất là dự án khá tiềm năng trong tương lai & cần những con người, người đồng hành bền vững cho kế hoạch 3 năm phát triển. Mọi người có thể tham khảo hình ảnh qua : 

FanPage : Thiên Đường Săn mây Cầu đất

https://www.facebook.com/ThienduongsanmayCauDat/?ref=pages_you_manage

FanPage : Panorama Cầu Đất

https://www.facebook.com/C%E1%BA%A7u-%C4%90%E1%BA%A5t-Panorama-104951634894466/?ref=pages_you_manage

Dự án hiện tại chưa sáp nhập vào công ty mẹ & đang trong thời gian phát triển

 

 

 • DỰ ÁN CHỢ ĂN VẶT ĐÀ LẠT : 

            Nắm được nhu cầu ngoài du lịch thì là  ăn uống  của khách Du Lịch. Nên 4-2021 Ghs đã phát triển mảng ăn uống theo hình thức mời thầu Cabin ăn uống. Trong đó Cty sẽ làm 10 Cabin ăn uống. Trong đó mỗi tiểu thương sẽ thầu 1 Cabin & sẽ làm ăn chia với Cty như sau : 

 1. Với Tiểu thương : Đây là mô hình sẽ giảm thiểu rất nhiều rủi ro & tạo điều kiện cho các tiểu thương kinh doanh theo hình thức " Cùng nhau chiến thắng ". Khi 1 tiều thương muốn mở quán ăn thì họ sẽ tốn tiền theo các bước sau 
 1. Tìm mặt bằng thích hợp : Tiểu thương sẽ tìm và tốn 100tr -500tr cho việc cọc & đóng tiền thuê mặt bằng. 
 2. Đầu tư mặt bằng : Tùy diện tích & vị trí của mặt bằng mà TT sẽ tốn 200tr - 500tr cho việc đầu tư để phục vụ mục đích kinh doanh. 
 3. Chi Phí vận hành hàng tháng : TT hàng tháng sẽ phải tốn thêm vài chục - cả trăm triệu tùy quy mô của TT. 
 4. Chi phí cho truyền thông kiếm khách

Nếu Tiểu thương không kinh doanh được thì đồng nghĩa với việc Tiểu thương sẽ mất trắng hàng trăm tới cả tỷ. Ví  dụ như Covit 19 hiện nay khiến nhiều doanh nghiệp phá sản hoặc rè rặt đầu tư. 

Khi Tiểu thương tham gia Chợ ăn vặt thì sẽ loại bỏ các mối lo 1-2-3-4 trên. Cty sẽ lo hết toàn bộ. Các tiểu thương sẽ chỉ vào đầu tư nguyên vật liệu đầu vào & tiến hành kinh doanh. Tiểu thương sẽ cùng công ty chia lợi nhuận thông qua Doanh Thu. Tiểu thương có thể phát triển thương hiệu riêng của mình. 

Như vậy cả Ghs & Tiểu thương cùng nhau cố gắng kiếm khách, chăm sóc khách. 1 Cabin kiếm dc 100 khách thì 9 Cabin còn lại cũng hưởng ké & Khi 9 Cabin & Cty cung kiếm khách thì tổ hợp sẽ kiếm được cả ngàn khách. " Một người vì mọi người, mọi người cùng cố gắng vì mục tiêu chung " Cùng nhau cố gắng thì cùng nhau chiến thắng. 

Note : Đây là dự án của Ghs và nó sẽ phát triển & sát nhập vào Ghs trong tương lai 

 

    II. MỜI GỌI ĐẦU TƯ DỰ ÁN : 

Như giới thiệu ở trên, hôm nay chúng tôi mời gọi đầu tư các dự án. Chúng tôi mong muốn mọi người trước khi tham gia hay tìm hiểu thật kĩ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các tài liệu cần để tham khảo & thậm trí cũng khuyến khích các bạn hỏi các cổ đông hiện tại để nắm các tình hình của Công ty. Về mặt Lợi Nhuận thì có 2 nguồn Lợi nhuận cho các Cổ Đông tham gia : 

 • Lợi Nhuận từ việc Kinh doanh : Đây là Lợi Nhuận thực tế từ việc kinh doanh & Cổ đông sẽ nhận hàng tháng, quý hoặc theo thời hạn. 
 • Lợi Nhuận từ giá trị tăng của CP : Mỗi cổ phần sẽ tăng hay giảm tùy giai đoạn và CĐ được tùy ý mua bán lại trên thị trường. VD : CĐ mua Cổ phần Chợ Ăn Vặt 1 CP = 600.000. Nhưng sau 1 năm sau nó tăng lên 1.000.000 như vậy CĐ sẽ lời thêm 400.000/ 1 Cổ phần 

Dưới đây là các dự án chúng tôi mời gọi Cổ phần :

 • Cổ Phần Công Ty TNHH Dịch vụ Thương mại Greenhills ( Ghs Company ) : Đây là công ty mẹ của các dự án đầu tư, Lợi nhuận thu về từ các hạn mục kinh doanh của Công Ty. 
 • Ngành hàng kinh doanh : 

           -   Greenland II Hotel 

           -   Clouds Valley Hotel 

           -   KDL Cổng Trời Bali   

          + Lợi Nhuận : 30% -50%/ năm

          + Giá trị tăng trưởng CP : 10% - 30%/ năm

          + Giá Cổ Phần : 1 Cổ phần  = 2.500.000 tương đương 0,01% vốn góp

          + Tổng số Cổ Phần : 10.000 CP tương đương 100% vốn góp 

          + Số lượng mua bán : Tối thiểu 20 CP - Tối Đa 1000 CP 

 

 • Cổ Phần Panorama Cầu Đất : Như mô tả bên trên thì đây là dự án mới & đang phát triển, chưa sát nhập vào Ghs Company, đây là dự án tiềm năng nhưng cần thời gian đầu tư & phát triển
 • Ngành hàng kinh doanh : 
 • -   KDL Săn Mây ( Đang khai thác ) 

 • -   Cafe quốc dân & Khu nghỉ dưỡng ( Chưa khai thác ) 

            + Lợi Nhuận : Đang trong quá trình phát triển 

            + Giá trị tăng trưởng CP : Đang trong quá trình phát triển 

            + Giá Cổ Phần : 1 Cổ phần  = 3.000.000 tương đương 0,01% vốn góp

            + Tổng số Cổ Phần : 10.000 CP tương đương 100% vốn góp 

            + Số lượng mua bán : Tối thiểu 20 CP - Tối Đa 1000 CP 

 

 • Cổ phần Chợ Ăn Vặt : 

        Đây là dự án mới & nhỏ nhưng lại tiềm năng không kém & cần sự tham gia của nhiều Cổ  đông để phát triển dự án 

 • Ngành hàng kinh doanh : 

  -   Cabin ăn uống trong Khu Du Lịch 

            + Lợi Nhuận : Đang trong quá trình phát triển 

            + Giá trị tăng trưởng CP : Đang trong quá trình phát triển 

            + Giá Cổ Phần : 1 Cổ phần  = 600.000 tương đương 0,01% vốn góp

            + Tổng số Cổ Phần : 10.000 CP tương đương 100% vốn góp 

            + Số lượng mua bán : Tối thiểu 20 CP - Tối Đa 5000 CP 

 

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ đồng hành cùng chùng tôi trên con đường phát triển !

Mọi nội dung, thắc mắc liên hệ : 0946.855.755 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết & Tin Tức Mới

Địa điểm du lịch Đà Lạt trên cùng một tuyến đường(P.1)

Sau đây Green Hills sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm du lịch Đà Lạt trên cùng một tuyến đường.

Đọc thêm

Những món ăn sáng Đà Lạt ngon mà rẻ

Bún bò, mì Quảng, bánh căn,… là những món ăn sáng Đà Lạt vừa ngon, vừa bổ lại hấp dẫn du khách khi có dịp ghé thăm “thành phố sương mù”.

Đọc thêm

Bản đồ du lịch Đà Lạt mới nhất 2020

Bản đồ du lịch Đà Lạt là món quà mà Green Hills dành cho bạn cho chuyến đi sắp tới. Là thông tin hữu ích tổng hợp về điểm tham quan, mua sắm, ăn chơi.

Đọc thêm

Các dịch vụ khuyến mãi khi book phòng

Các dịch vụ khuyến mãi khi book phòng

Đọc thêm

Giới trẻ đảo điên với “Bàn Tay Phật” tại Hoa Sơn Điền Trang

Khi được hỏi về các địa điểm sẽ ghé qua thì thật bất ngờ rằng: Hoa Sơn Điền Trang là nơi mà rất nhiều du khách đặt vào trong lịch trình khi tham quan Đà Lạt.

Đọc thêm

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt

Ngoài các điểm đến quen thuộc thì mới đây, các “tín đồ mê phượt” khai quật nên một địa điểm mới. Đó chính là Tuyệt Tình Cốc, còn gọi là “hồ đá xanh” ở Đà Lạt.

Đọc thêm

“Ngôi làng 7 chú lùn” tại Đà Lạt là có thật?

Có bao giờ bạn muốn được một lần quay trở về tuổi thơ, về những ngày ngây ngô, vô tư đọc truyện cổ tích và ao ước được trở thành nhân vật chính trong câu chuyện

Đọc thêm

Lạc bước trong 6 khu vườn 'Đi hoài không chán' ở Đà Lạt

Nếu bạn từng xem những bộ phim “ướt át” và lãng mạn của Hàn Quốc, Nhật Bản, chắc hẳn bạn cũng từng ao ước rằng sẽ được một lần đặt chân đến những khu vườn ngập

Đọc thêm
.
.
.